Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu? Tại sao lại đắt?

Niềng răng Invisalign là một kỹ thuật nắn chỉnh khuôn răng bằng cách sử dụng các khay niềng trong suốt thay vì các mắc cài thông thường. Đây được coi là phương pháp nắn chỉnh nha khoa hiện đại mang lại cho người niềng sự thuận tiện và độ thẩm mỹ cao. Vậy giá niềng răng trong suốt Invisalign là bao nhiêu và tại sao nó đắt như vậy? Tìm hiểu mọi thứ cần biết trước khi sử dụng niềng Invisalign với bệnh viện răng hàm mặt sài gòn trong bài viết tiếp theo.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về kỹ thuật cấy ghép implant

Niềng răng Invisalign là gì?

Một trong những phương pháp niềng răng trong suốt không cần mắc cài hiện nay là Invisalign. Invisalign, ra đời vào năm 1997, cung cấp các giải pháp tối ưu cho việc niềng và định hình khuôn răng thẩm mỹ hiệu quả và được sử dụng rộng rãi.
Trong quá trình định hình răng, Invisalign sử dụng các khay niềng trong suốt thay vì các mắc cài, khác với phương pháp định hình răng truyền thống. Điều này tạo điều kiện thuận tiện cho việc vệ sinh, ăn uống và thực hiện các hoạt động sinh hoạt thường ngày. Bạn có thể giao tiếp một cách tự tin mà không cảm thấy lo lắng hay tự tin như khi niềng mắc cài. Đồng thời giảm nguy cơ bị thương do mắc cài trong quá trình niềng.
Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu Tại sao lại đắt
>>> Xem thêm: Giá niềng răng Invisalign 2023

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?

Giá niềng răng Invisalign hiện có thể dao động từ 42 triệu đồng đến 128 triệu đồng cho mỗi liệu trình điều trị. Giá thuốc rất khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp điều trị. Giá niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ thấp hơn so với những ca niềng răng phức tạp và có nhiều sự khác biệt.
Giá của niềng răng Invisalign sẽ phụ thuộc vào số khay niềng được sử dụng trong quá trình điều trị. Một chuyên gia niềng răng sẽ sử dụng từ 18 đến 32 khay niềng. Chi phí sản xuất các khay niềng điều trị tăng theo. Trong những trường hợp có nhiều răng sai lệch và mức độ sai lệch phức tạp, việc sử dụng nhiều khay niềng để nắn chỉnh răng có thể gây ra giá cao.
Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu Tại sao lại đắt

Tại sao giá niềng răng Invisalign lại đắt đỏ?

Bởi vì niềng răng Invisalign được sản xuất bằng công nghệ cao và trang thiết bị hiện đại, chúng đắt hơn các phương pháp niềng răng truyền thống. Chi phí niềng Invisalign cao hơn do số lượng lớn khay định hình được sử dụng trong quá trình niềng và yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm và bằng cấp cao.

Công nghệ độc quyền

Invisalign có giá trị cao hơn các phương pháp niềng khác vì nó được đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và bằng sáng chế. Công nghệ cao độ quyền của Invisalign đảm bảo chất lượng và chất liệu khay niềng ổn định cho người niềng.

Số lượng khay niềng lớn

Nhiều khay niềng với nhiều kích thước khác nhau được sử dụng ở từng giai đoạn của Invisalign giúp nắn chỉnh và xê dịch vị trí răng mong muốn. Đây là sự khác biệt so với niềng răng mắc cài thông thường. Tùy thuộc vào tình trạng xô lệch của răng, một người có thể sử dụng từ hai mươi đến bốn mươi khay niềng trong suốt quá trình niềng. Mức giá của khay niềng tương quan với số lượng khay niềng, đó là lý do tại sao chúng khá đắt đỏ.

Độ thẩm mỹ cao

Một số lý do khiến giá niềng răng Invisalign cao hơn so với niềng mắc cài là tính thẩm mỹ. Khi niềng, khay niềng trong suốt không vướn víu và không tổn thương môi và nướu. Đồng thời, Invisalign có giá cao hơn vì nó tiện lợi và dễ dàng vệ sinh. Người niềng có thể tự chủ động tháo và đeo niềng theo ý muốn, điều này giúp đảm bảo vệ sinh và ăn nhai.

Đòi hỏi tay nghề bác sĩ

Giá niềng răng Invisalign cao hơn so với các phương pháp niềng răng truyền thống khác vì chúng là một phương pháp khó khăn, đòi hỏi bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi. Ngoài ra, quá trình niềng răng bao gồm việc sử dụng nhiều thiết bị, máy móc hiện đại và khí cụ niềng răng được làm bằng vật liệu nha khoa cao cấp, tất cả đều được nhập khẩu từ các công ty khay niềng có uy tín ở nước ngoài.
Khách hàng cần đi khám và kiểm tra răng miệng của họ để biết chi phí chính xác của niềng răng Invisalign. Bác sỹ cũng sẽ thông báo chi phí cụ thể cho quá trình điều trị tùy vào mức độ sai lệch của răng và nhu cầu điều trị để đạt được kết quả thẩm mỹ và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

  • Website: https://benhvienranghammatsg.vn/
  • Địa chỉ: 1256 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 6836 ( Miễn Phí )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *