Bật mí kinh nghiệm khởi hành từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Người ta luôn muốn biết phương tiện nào tốt nhất để đi từ Đà Nẵng đi Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.
Bật mí kinh nghiệm khởi hành từ Đà Nẵng đi Hà Nội
Hành trình từ Hà Nội đến Đà Nẵng mất khoảng 760 km. Tuy nhiên, xe máy là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn có những trải nghiệm đáng nhớ. Bạn có thể đến Ninh Bình bằng cách đi qua QL1A từ trung tâm thành phố.
Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ nằm gần thành phố Ninh Bình. Bạn sẽ đến được địa phận thành phố Hà Nội sau khi đi hết cao tốc. Nhưng nếu bạn đi xe máy từ Đà Nẵng đến Hà Nội, bạn nên chú ý đến tín hiệu đèn xi nhan và đi đúng làn đường. Để đảm bảo a toàn cho bản thân và những người xung quanh, bạn nên di chuyển cẩn thận trong suốt chuyến đi.
Đi xe máy từ Đà Nẵng đến Hà Nội sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm khó quên.
Khi sử dụng xe máy, nếu bạn khởi hành từ Đà Nẵng đi Hà Nội, bạn sẽ đi theo đường QL1A đến tỉnh Ninh Bình. Sau đó, bạn sẽ đi đến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ để đến Hà Nội.
Ngoài ra, tuyến đường mòn Hồ Chí Minh là một phương tiện để bạn có thể ngắm cảnh đẹp dọc hai bên trong suốt chuyến đi. Mặt khác, đường đi này sẽ dài hơn, khoảng 960 km. Bạn sẽ đến địa phận tỉnh Hòa Bình sau khi đi hết đường mòn. Từ đây, bạn đi theo QL6A, rẽ trái vào ngã ba Xuân Mai. Sau đó, rẽ trái vào đường 21B và chạy thẳng vào đường Láng Hòa Lạc để đến Hà Nội.
Mặc dù con đường này dài hơn, nhưng nó khá thông thoáng và ít xe di chuyển. Đi theo lộ trình này sẽ mất khoảng 19 tiếng.
>>> Mua vé xe khách bình dương hà nội ở đâu giá tốt 
Xe khách, phương tiện di chuyển phổ biến nhất hiện nay, sẽ tốn từ 14 đến 17 tiếng di chuyển nếu xe không dừng lại trên đường. Bạn có thể linh động về mặt thời gian với xe khách, nhưng bạn sẽ mệt mỏi nếu gặp xe chuyên nhồi nhét khách và ngồi lâu.
Bến xe Trung tâm Đà Nẵng là nơi bạn có thể mua vé xe. Mỗi xe sẽ đỗ tại bến xe khác nhau—có thể là bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm hoặc Mỹ Đình—tùy vào điểm dừng của nó. Tùy thuộc vào chất lượng xe, giá vé có thể dao động từ 320.000 đến 450.000 đồng mỗi người.
Bật mí kinh nghiệm khởi hành từ Đà Nẵng đi Hà Nội
Những người có thời gian dư dả sẽ thích phương tiện này. Đi bằng tàu hỏa từ Đà Nẵng đến Hà Nội dài khoảng 880 km và mất 16 đến 19 tiếng liên tục.
Tàu hỏa cho phép bạn ngắm cảnh đẹp hai bên đường và mang lại sự thoải mái hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ hơi chán vì tàu chạy liên tục. Tại ga Đà Nẵng, bạn có thể mua vé tàu. Bạn có thể đi xe ôm, taxi hoặc Grab khi đến bến ga Hà Nội.
Đối với những người muốn tiết kiệm thời gian khi chuyến đi chỉ kéo dài một tiếng hai mươi phút, đây là phương tiện phù hợp. Bạn sẽ không mệt mỏi hoặc tốn quá nhiều thời gian. Ngược lại, phương tiện này có giá vé cao nhất trong tất cả các phương tiện đi từ Đà Nẵng đến Hà Nội.
Hiện nay, bạn có thể sử dụng nhiều hãng hàng không để bay từ Đà Nẵng đến Hà Nội, chẳng hạn như Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar, v.v. Bạn có thể đặt vé sớm để nhận được giá tốt nhất.
Mọi người luôn muốn biết phương tiện nào tốt nhất để đi từ Đà Nẵng đến Hà Nội. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có một chuyến đi tuyệt vời.

Công ty tnhh đầu tư thương mại và dịch vụ Hahana

  • Địa chỉ : Số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm
  • Email: datvere24hhahana@gmail.com
  • Hotline: 19006215
  • Website: https://datvere24h.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *